Nhà làm rượu vang lừng danh TRAVAGLINI nằm dưới chân dãy núi đá thuộc dãy Monte Rosa là một khu vực cổ xưa, rất đặc trưng bởi các loại đất được hình thành từ ngọn núi lửa cổ đại đã để lại một di sản là các loại đất rất giàu khoáng chất, đặc biệt là sắt, rất lý tưởng cho việc trồng nho làm rượu vang.

Lớp trầm tích của dãy núi đá Monte Rosa  tạo nên những đặc tính đặc biệt trong thành phần đất, sự khác biệt đặc biệt trong thành phần đất đã làm nên loại rượu độc đáo với hương vị không thể nhầm lẫn của nhà Travaglini .

Một loại rượu lừng danh cần một vỏ đựng đáng giá. Travaglini đã thiết kế ra một loại vỏ chai rượu không chỉ là chiếc vỏ đựng mà còn mang hương hồn tinh túy của nghệ thuật rượu vang. Hình dạng tự nhiên này của vỏ chai rượu nhằm giữ lại những chất cặn trong khi rót, giúp rượu được rót trực tiếp dễ dàng từ chai ra ly không cần đến bình phục vụ. Màu đen của chai giúp ngăn chặn ánh sáng xuyên qua làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Vẻ ngoài duyên dáng, thanh nhã không những giúp đảm bảo chất lượng rượu mà còn thích hợp cho việc lưu trữ, góp thêm cho sự trưởng thành của rượu trong chai .

Bản quyền © 2016 thuộc về WineHouse - Nhà bán lẻ rượu vang nhập chính hãng hàng đầu thị trường Việt Nam